Viết thư cho con

Thời gian trôi nhanh thật, mới ngày nào con chưa biết lật còn ẵm ngửa thế mà hôm nay con trai của mẹ đã 27 tháng rồi. Mẹ luôn nhắc nhở mình phải ghi lại nhật ký cho con, thế mà đã bao tháng trôi qua mà mẹ cũng chẵng có dòng nhật ký nào viết cho con. Hôm qua rãnh rỗi, mẹ làm những trang ghi chú, sau mỗi buổi học mẹ sẽ ghi lại những điều con làm được và chưa được, con trai nhé.  Mẹ thấy ba yêu con nhiều, ba đã tự tay làm cho con rất nhiều đồ chơi.  Mẹ nghĩ rằng con cũng cảm nhận được điều đó.  Mẹ và ba cùng hứa là sẽ viết cho con thật nhiều thư, thật nhiều ghi chú. Đây là những bức thư tay chứa đầy tình yêu thương của ba mẹ, rồi sẽ đến một ngày không xa con có thể tự mình đọc và cảm nhận được con nhé.

   7

Mẫu giấy ghi chú mẹ làm, hứa với lòng sẽ siêng viết thư cho con

Mẫu giấy ghi chú mẹ làm, hứa với lòng sẽ siêng viết thư cho con

Mẹ in sẵn những giấy ghi chú này để phía sau lịch bàn của con, nên chỉ cần lấy ra , mẹ và ba có thể viết thư ngay cho con. Mẹ mong những ghi chú này sẽ ghi lại những cố gắng tiến  bộ từng ngày của con cũng như những điều con chưa làm tốt nữa.

9

Giấy ghi chú để phía sau lịch bàn

Giấy ghi chú để phía sau lịch bàn

11

Advertisements

4 phản hồi (+add yours?)

 1. Huyền
  Th9 28, 2013 @ 01:50:47

  Tin Tin lớn hơn Chích Bông nhà em đúng 3 tháng chẵn 🙂

  Phản hồi

 2. Doan Thanhhuyen
  Th10 14, 2013 @ 14:37:28

  Chị Thúy ơi, cho em hỏi cái lịch bàn chị để cho con tự điền ngày tháng vào ạ? hay là hàng ngày mẹ thay cho con? em nhìn cái lịch thấy hay quá mà k biết bé bao nhiêu tháng dùng đc chị nhỉ?

  Phản hồi

 3. Thu Trang
  Th11 21, 2013 @ 17:03:22

  Em cũng thích viết nhật ký cho con, hồi bé hay viết, nhưng toàn viết trên máy tính thôi ạ hehe. Bây giờ lười thì thỉnh thoảng copy stt, note của facebook hihi. Em cũng thích cái lịch bàn ấy chị, chị chia sẻ cách làm , cả vật liệu chị nhé. Em nhìn có vẻ là bóc/dán từng ngày. Vậy, có sợ nó bị bong, rách ko ạ?

  Phản hồi

  • meotin2011
   Th11 27, 2013 @ 15:38:21

   Xã chị làm cho con cái lịch bàn này bằng giấy fomat , rất chắc chắn. Nhờ lịch bàn này mà con chị biết được các ngày trong tuần, hôm qua, hôm nay và ngày mai. Con thích thay thẻ ngày, thẻ thứ lắm. Làm kỳ công chút nhưng đẹp lắm Trang.

   Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: